Báo giá dịch vụ

HIỆU QUẢ TỪ QUẢNG CÁO THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ 

Năm 2018 Việt Nam tiếp tục nằm trong TOP 5 các nước dẫn đầu về tốc độ phát triển công nghệ thông tin, cuộc cách mạng công nghệ 4.0 là đích đến để các doanh nghiệp phát triển. Tại diễn đàn thương mai điện tử Việt Nam năm 2018 diễn ra ngày 14/3, Việt Nam tiếp tục là nước dẫn đầu thế giới về tốc độ phát triển thương mại điện tử. Dautunhadat24h.com nhận thấy sự phát triển bùng nổ của lĩnh vực Thương mại điện tử và công nghệ thông tin đang từng bước thay đổi hệ thống kinh doanh tại Việt Nam, khiến cho thị trường kinh doanh trực tuyến trở nên sôi động hơn bao giờ hết. 

Cùng xu hướng đó Dautunhadat24h.com xây dựng trở thành một trong những sàn giao dịch điện tử, chuyên về bất động sản hàng đầu Việt Nam, với lượng thông tin đa dạng, phong phú được cập nhật liên tục cùng giao diện tiện ích, chuyên nghiệp và thân thiện với người dùng. Đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, Dautunhadat24h.com vẫn luôn không ngừng cải tiến và phát triển nhằm mang lại dịch vụ hoàn hảo, làm hài lòng ngay cả những khách hàng kỹ tính nhất.

Tại Dautunhadat24h.com, những thông tin về diễn biến thị trường, các chính sách, văn bản pháp luật liên quan đến bất động sản luôn được cập nhật một cách nhanh chóng, đầy đủ và chính xác nhất. Ngoài ra, Dautunhadat24h.com còn là phương tiện quảng cáo lý tưởng, giúp các doanh nghiệp, các nhà môi giới, cùng các dự án giới thiệu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến người tiêu dùng một cách tốt nhất.

 

BÁO GIÁ QUẢNG CÁO 

1. Báo giá tin rao:

bảng giá đăng tinChú giải: 

  • Tin VIP Đặc Biệt: Là loại tin đăng được hiển thị trên trang chủ ở mục "Dự án bất động sản hot", hiển thị ở trên các loại tin khác trong mục tìm kiếm, được hưởng nhiều ưu tiên và hiệu quả giao dịch cao nhất 
  • Tin VIP 1: Là loại tin đăng hiển thị ở trang trong của danh mục "Dự án", nằm bên dưới tin VIP đặc biệt, và trên tất cả các loại tin khác trong mục tìm kiếm
  • Tin VIP 2: Là loại tin đăng được hiển thị trên trang chủ ở mục "Tin đăng video", nằm bên trên tin VIP 3 trong danh mục "Tin đăng video"
  • Tin VIP 3: Là loại tin đăng hiện thị ở trang trong của danh mục "Tin đăng video", nằm bên dưới tin VIP 2 
  • Tin VIP 4: Là loại tin đăng được hiển thị trên trang chủ ở mục "Bất động sản mới", nằm bên trên tin thường trong danh mục "Nhà đất bán" hoặc "Nhà đất cho thuê"
  • Tin thường: Là loại tin đăng hiển thị ở trang trong của danh mục "Nhà đất bán" hoặc "Nhà đất cho thuê", năm bên dưới các loại tin VIP 

>>> Đăng ký ngay để đăng tin miễn phí: Đăng ký
 

2. Báo giá bài PR VIP: -- Đang cập nhật --

3. Báo giá banner: -- Đang cập nhật --