Nhận đặt giữ chỗ Ưu Tiên Dự án Golden Center City - Chợ Bến Cát 2

Nhận đặt giữ chỗ Ưu Tiên Dự án Golden Center City - Chợ Bến Cát 2

Địa chỉ: Quốc Lộ 13, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

Pháp lý: Sổ hồng

Diện tích: 80m2 - 150m2

Giá: 270 Tr/nền - 590 Tr/Căn

Họ tên: Lưu Duy Hoàng

Điện thoại: 0938219588

Email: luuduyhoang@gmail.com

Thông tin chi tiết

NHẬN ĐẶT GIỮ CHỖ ƯU TIÊN VỊ TRÍ DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ GOLDEN CENTER CITY

Chính thức nhận đặt chỗ "Dự án khu đô thị thương mại dịch vụ Golden Center City - Chợ Bến Cát 2"mặt tiền đường Quốc Lộ 13, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương từ ngày 07/06/2016. Với hình thức công bố và mở bán trên sàn giao dịch đối với một dự án mới theo quy định của nhà nước. Công ty Địa ốc Kim Oanh tiến hành nhận đặt chỗ Ưu Tiên vị trí trước ngày mở bán như sau:

Dự án khu đô thị golden center city

Dự án Golden Center City thị xã Bến Cát

Theo dự kiến Dự án Golden Center City thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương sẽ được mở bán chính thức vào ngày 25/06/2016. Công ty Địa ốc Kim Oanh tiến hành cho khách hàng đặt chỗ Ưu Tiên trên từng vị trí theo quy định của nhà về mua bán dự án bất động sản qua sàn giao dịch như sau:

Với giá bán đưa ra trong khoảng từ 3,9 - 13 Triệu/m2, Công ty Địa ốc Kim oanh chính thức nhận đặt giữ chỗ Ưu Tiên 1 - 2 - 3 trước ngày mở bán như sau:

1. Ưu tiên một: Dành cho khách hàng quyết định chọn vị trí nền đất tại Dự án Golden Center City của Kim Oanh nhanh nhất.

  • Điều Kiện: Khách hàng thanh toán 50.000.000đ đầu tiên / vị trí đã chọn đối với đường Quốc Lộ 13, đường D1 và các nền mặt tiền chợ hoặc 30.000.000đ đầu tiên / vị trí đã chọn đối với các vị trí còn lại thuộc KĐT Golden Center City sẽ nhận được Ưu Tiên 1 (nếu thiếu phải bổ sung đủ trong vòng 24h)
  • Ưu điểm: Đến ngày công bố mở bán khách hàng "Ưu Tiên 1" sẽ được quyết định đầu tiên mua hoặc không mua / sản phẩm mình đã đặt ưu tiên.

2. Ưu tiên hai: Dành cho khách hàng quyết định chọn vị trí nền đất tại Dự án Golden Center City của Kim Oanh chỉ sau người ưu tiên một.

  • Điền kiện: Khách hàng là người thứ hai thanh toán 50.000.000đ / vị trí đã chọn đối với đường Quốc Lộ 13, đường D1 và các nền mặt tiền chợ hoặc là người thứ hai thanh toán 30.000.000đ / vị trí đã chọn đối với các vị trí còn lại thuộc KĐT Golden Center City sẽ nhận được Ưu Tiên 2 (nếu thiếu phải bổ sung đủ trong vòng 24h)
  • Ưu điểm: Đến ngày công bố mở bán nếu người ƯT1 không mua khách hàng "Ưu Tiên 2" sẽ được quyết định mua hoặc không mua / sản phẩm mình đã đặt ưu tiên.

3. Ưu tiên ba (ưu tiên tự do): Dành cho khách hàng quyết định chọn vị trí nền đất tại Dự án Golden Center City của Kim Oanh chỉ sau người ưu tiên hai.

  • Điều kiện: Khách hàng là người thứ ba thanh toán 50.000.000đ / vị trí đã chọn đối với đường Quốc Lộ 13, đường D1 và các nền mặt tiền chợ hoặc là người thứ ba thanh toán 30.000.000đ / vị trí đã chọn đối với các vị trí còn lại thuộc KĐT Golden Center City sẽ nhận được Ưu Tiên 3 (nếu thiếu phải bổ sung đủ trong vòng 24h)
  • Ưu điểm: Đến ngày mở bán nếu người ƯT2 không mua khách hàng "Ưu Tiên 3" sẽ được quyết định mua hoặc không mua / sản phẩm mình đã đặt ưu tiên.

Chú ý: Nếu khách hàng đặt Ưu Tiên quyết định không mua sản phẩm sẽ được Công Ty hoàn tiền lại 100% trong vòng 48h - Nếu khách hàng quyết định mua và chuyển cọc thành công kể từ ngày mở bán mà đổi ý hoặc vì bất kỳ lí do gì không mua hoặc không thanh toán tiếp Công Ty không giải quyết hoàn tiền, mong quý khách lưu ý.

VÌ SAO DỰ ÁN GOLDEN CENTER CITY LẠI THU HÚT ĐẦU TƯ, ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ LÀ DỰ ÁN BĐS HOT NHẤT 2016 TẠI BÌNH DƯƠNG?

Vị trí giao thương kết nối liên vùng: Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận cận lộ là quan điểm lựa chọn vị trí đầu tư bất động sản của người Việt lâu nay. Chiếu theo đó thì Golden Center City (do Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Thuận Lợi - thành viên Kim Oanh Group - làm chủ đầu tư) hội tụ đầy đủ các lợi thế so sánh với các dự án khác. Cụ thể, dự án nằm trải dài theo mặt tiền quốc lộ 13, tuyến giao thông huyết mạch kết nối Bình Dương với Tây Nguyên và TPHCM, ngay trung tâm thị xã Bến Cát sầm uất và đang phát triển năng động bậc nhất của tỉnh Bình Dương.
Từ Golden Center City, cư dân chỉ mất vài phút là đã tiếp cận các trục giao thông chính kết nối liên vùng kinh tế trọng điểm phía Nam gồm: đường Vành Đai 4, Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch, quốc lộ 14... Hơn nữa, nằm gần bên sông Thị Tính nên Golden Center City luôn có bầu không khí trong lành, thông thoáng quanh năm.

 Vị trí dự án golden center city

Vị trí Dự án khu đô thị Golden Center City mặt tiền quốc lộ 13

Quy hoạch đẳng cấp: Được quy hoạch xây dựng theo tiêu chuẩn cua một khu đô thị hiện đại cao cấp, với hệ thống đường trải nhựa rộng từ 13 - 25m, điện âm, hệ thống đèn chiếu sáng tự động, vỉa hè rộng 5m có cây xanh phú bóng mát. 

Với quy mô gần 14 héc ta, Goleden Center City tạo nên sự khác biệt với hai điểm nhấn là chợ Bến Cát 2 và tòa nhà văn phòng - thương mại Kim Oanh Plaza nằm ngay trong khuôn viên khu đô thị. Nhờ đó, các chủ sở hữu của Golden Center City rất thuận lợi để an cư và trải nghiệm các sản phẩm, dịch vụ đến từ những thương hiệu hàng đầu trong nước và quốc tế, từ thời trang, ẩm thực cho đến làm đẹp, vui chơi giải trí,…

 sơ đồ phân lô dự án golden center city

Sơ đồ phân lô Dự án Golden Center City

Đắc lợi kinh doanh:

Khu đô thị thương mại dịch vụ Golden Center City có được lợi thế đặc biệt khi tại Bình Dương trong số các tuyến giao thông chính, Quốc lộ 13 được ví như là “trục xương sống” kết nối Bình Dương với các tỉnh, thành năng động, đánh thức các vùng đất như Bến Cát, Bàu Bàng, Tân Uyên, Dầu Tiếng trở thành những trung tâm công nghiệp hàng đầu, thu hút đông đảo các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đặc biệt, Bến Cát được xem là địa phương có sự chuyển biến thần tốc, chỉ trong một thời gian ngắn đã chuyển biến rõ nết về tất cả mọi mặt của đời sống kinh tế - xã hội, văn hóa, giáo dục...

Có thể nói, sự phát triển đồng bộ của các khu đô thị dịch vụ như Khu đô thị Nam Bến Cát, khu công nghiệp đô thị Mỹ Phước I, II, III, IV, các trục đường giao thông huyết mạch, khang trang như quốc lộ 13, quốc lộ 14… đã và đang góp phần đẩy nhanh phát triển công nghiệp, dịch vụ của Bến Cát. Hiện nay, với quy mô diện tích trên 57.000 héc ta, 9 khu công nghiệp trên địa bàn thị xã Bến Cát đã được lấp đầy với tỷ lệ trên 90%, riêng các khu công nghiệp Mỹ Phước I, II đã lấp đầy 100%. Sự tham gia đầu tư mạnh mẽ của các doanh nghiệp vào lĩnh vực công nghiệp đã đóng góp quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội của thị xã Bến Cát cũng như tỉnh Bình Dương.

Đảng bộ thị xã Bến Cát đã xác định đến cuối năm 2015, tổng giá trị sản xuất của địa phương sẽ tăng 17,5% so với năm 2014; kinh tế tăng 20%; cơ cấu kinh tế công nghiệp, dịch vụ và nông nghiệp với tỷ lệ tương ứng là 83,91%, 15,43% và 0,66%; giá trị dịch vụ tăng từ 34% trở lên… Về lâu dài, Bến Cát tiếp tục nâng cao chất lượng tăng trưởng, xây dựng đồng bộ kết cấu hạ tầng. Đến năm 2020, thị xã sẽ có thêm 6.000 héc ta đất cho khu công nghiệp và phấn đấu trở thành đô thị loại 3.

Những yếu tố nói trên biến Golden Center City thành mảnh đất vàng màu mỡ cho các hoạt động kinh doanh thương mại, cung cấp sản phẩm, dịch vụ tiện ích cho cư dân địa phương và hàng chục ngàn chuyên gia, doanh nhân, người lao động làm việc trong các khu nhà máy. Thông qua đó, giá trị bất động sản của Golden Center City cũng sẽ tăng lên nhanh chóng và bền vững theo thời gian.

Bằng tất cả tâm huyết của chủ đầu tư, Golden Center City hướng đến việc kiến tạo một cộng đồng cư dân hiện đại, đẳng cấp bậc nhất tại thị xã Bến Cát nói riêng, tỉnh Bình Dương nói chung. Trải nghiệm cuộc sống tại Goden Center City sẽ rất thoải mái với các công trình tiện ích chỉ cách vài bước chân như Trung tâm hành chính thị xã Bến Cát, Trung tâm thương mại, chợ truyền thống, trường học, bệnh viện, ngân hàng…

Dự án khu đô thị thương mại Golden Center City 

Lễ động thổ xây dưng Chợ Bến Cát 2 tại KĐT Golden Center City ngày 15/05/2016

Đáng chú ý nhất là công trình Chợ Bến Cát 2 được đặt ngay trong nội khu dự án Golden Center City và tòa nhà thương mại – văn phòng Kim Oanh Plaza giống như một biểu tượng phát triển trong thời kỳ mới của thị xã Bến Cát. Trong đó, chợ Bến Cát 2 sẽ là nơi tập kết hàng hóa phục vụ nhu cầu tiêu dùng hàng ngày của cư dân dự án và trong khu vực; còn Kim Oanh Plaza sẽ là một trung tâm mua sắm kiểu mới hiện đại, thỏa mãn mọi nhu cầu cao cấp với các thương hiệu lớn trong nước và quốc tế tích hợp các dịch vụ vui chơi giải trí, ẩm thực, chăm sóc sức khỏe… tạo nên một môi trường sống cực kỳ tiện nghi.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN & KHUYẾN MÃI ĐỐI VỚI DỰ ÁN GOLDEN CENTER CITY:

Phương thức thanh toán: Thanh toán linh động 3 tháng chia làm 3 đợt nhỏ.

  • Đợt 1: Thanh toán 45 % (bao gồm cọc - ký đồng mua bán)
  • Đợt 2: Thanh toán 30 % (Sau đợt một 45 ngày)
  • Đợt 3: Thanh toán 20 % (Sau đợt hai 45 tháng)
  • Đợt 4: Thanh toán 5 % và nhận sổ hồng (GCNQSDĐ)

Nếu khách hàng thanh toán một lần 95% sẽ nhận được chiết khấu 15% / năm / số tiền thanh toán trước hạn theo quy định.

Khuyến mãi: Chương trình cào trúng thưởng 100% “Giao dịch liền tay – Cào ngay trúng lớn” với trị giá giải thưởng từ 5 đến 10 chỉ vàng SJC cho 99 khách hàng đầu tiên giao dịch dự án Golden Center City.

 Dự án khu đô thị thương mại Golden Center City

Khuyến mãi khi mua đất dự án Golden Center City

 

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN THE MALL CITY:

Phó Phòng Kinh Doanh: Lưu Duy Hoàng

Phone: 0938.219.588 

Phòng Quản Lý Sản Phẩm

Hotline: 0938.12.12.19

Email: Duyhoang@diaockimoanh.com.vn & Luuduyhoang@gmail.com


Nhà đất cùng mục

Căn Hộ Đạt Gia Quận Thủ Đức - Nhận Nhà Ở Ngay

cần bán gấp căn hộ đạt gia residence mặt tiền đường cây keo phường tam phú quận thủ đức. Liên hệ 0898 12 13 19

 

Đọc thêm

Căn hộ Tecco Green Nest mặt tiền Phan Văn Hớn - Nhận nhà ở ngay

Thông tin căn hộ Tecco Green Nest mặt tiền đường Phan Văn Hớn Quận 12. cần bán gấp nhà ở ngay, mới 100%. Liên hệ xem nhà: 0898 12 13 19

Đọc thêm

Đất KCN Lộc An Bình Sơn huyện Long Thành giá rẻ nhất năm 2017

Bán đất Long Thành ngay KCN Lộc An - Bình Sơn thuộc xã Lộc An, huyện Long Thành giá rẻ và pháp lý sổ hồng an toàn cho người mua. Diện tích 5x20m có tổng giá chỉ 385 Triệu.

Đọc thêm

Đất 3 Mặt Tiền Đường Tỉnh Lộ 15, Huyện Củ Chi Giá Chỉ 4 Triệu/m2

Bán đất mặt tiền đường Tỉnh Lộ 15, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, gần chợ Hóc Môn, đất bán 3 mặt tiền Tỉnh Lộ 15 thuận lợi kinh doanh nhà hàng, cafe,....

Đọc thêm