Giới thiệu

Phát triển từ website có chất lượng tin tức sản phẩm dự án bất động sản hàng đầu của Bình Dương các năm 2014 - 2016, Dautunhadat24h.com được Công TNHH Truyền Thông Và Công Nghệ SonDesign mua lại và phát triển trở thành trang thương mại điện tử.

Tháng 4 năm 2018 Dautunhadat24h.com chính thức thay đổi giao diện và cập nhật phiên bản Version 1, trở thành sàn thương mại điện tử đúng theo quy định của Bộ Công Thương. Hiện nay, mỗi tháng, website cập nhật hơn 1000 tin rao mới, đạt 10.000 lượt truy cập (visits) và 17.000 lượt xem trang (pageviews). Cùng với đó, mọi diễn biến mới nhất về thị trường bất động sản được phản ánh kịp thời, chính xác và đầy đủ nhất. Với lượng truy cập ngày càng tăng nhanh (tăng trung bình 5000 pageviews mỗi tháng), là chuyên trang bất động sản có số lượng tin đăng và nội dung phong phú hàng đầu Việt Nam, Dautunhadat24h.com đã mang đến cho khách hàng những lợi thế cạnh tranh cao nhất, không những đẩy mạnh doanh số bán hàng mà còn thúc đẩy phát triển thương hiệu.

Đến cuối năm 2019, SonDesign đặt mục tiêu phát triển Dautunhadat24h.com trở thành kênh thông tin về bất động sản có lượng truy cập lớn nhất miền nam và nằm trong TOP 10 Việt Nam, liên tục nâng cấp để trở nên vượt trội so với các website hàng đầu trong cùng lĩnh vực trong nước.

Những năm tới đây, Dautunhadat24h.com hứa hẹn sẽ trở thành đối tác tin cậy và thường xuyên của hầu hết các chủ đầu tư, sàn giao dịch, nhà môi giới cá nhân ở Việt Nam.

 

Các dịch vụ chính:

- Đăng thông tin quảng cáo nhà đất bán, cho thuê;
- Đăng banner quảng cáo;
- Đăng bài PR quảng bá sản phẩm, dịch vụ;
- Danh bạ doanh nghiệp;
- Danh bạ các nhà môi giới nhà đất số uy tín.CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG VÀ CÔNG NGHỆ SONDESIGN

Trụ sở chính tại TP Hồ Chí Minh

Số 768 Đường Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 37 268 262

Tổng đài CSKH: 0898 12 13 19

---------------------------------------------
Email: contact@dautunhadat24h.com

Website: http://dautunhadat24h.com/